trampoline-rebounder
Kiến Thức Trampoline

Tổng hợp những bài tập hồi phục tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Đây là video tôi đã thực hiện về sự phục hồi và tấm bạt lò xo mini Trampoline là loại dụng cụ tôi đã sử dụng. Mời bạn tham khảo bài tập phục hồi với video của tôi ở ngay dưới đây.

Hãy trung thực về hệ thống miễn dịch, hầu hết chúng ta thực sự không biết nó là gì, hoặc chính xác nó hoạt động như thế nào, chúng tôi chỉ vui vì chúng tôi có một hệ thống.

Hệ thống miễn dịch vô cùng phức tạp bởi vì cơ thể bạn có nhiều tuyến phòng thủ để loại bỏ những kẻ xâm lược nước ngoài. Trong bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến một thành phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của bạn. Đó là hệ thống bạch huyết của bạn.

Đây là một bài học giải phẫu nhanh (tôi sẽ cố gắng giữ cho điều này thực sự đơn giản)

bai-tap-phuc-hoi-voi-trampolineHệ thống bạch huyết của bạn bao gồm amiđan, tuyến ức, tủy xương, lá lách, dịch bạch huyết, mạch và các hạch bạch huyết.

Tuyến ức và tủy xương tạo ra các tế bào được gọi là bạch cầu tế bào lympho .

Các mạch máu của bạn cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào của bạn.

Các mạch bạch huyết của bạn giống như các mạch máu ngoại trừ chúng chứa đầy chất lỏng bạch huyết trong suốt mang các tế bào bạch cầu (tế bào lympho B và tế bào T) đi khắp cơ thể bạn để chúng có thể tấn công những kẻ xâm lược và các tế bào bị nhiễm bệnh.

Dịch bạch huyết của bạn cũng mang các tế bào chết, chất thải trao đổi chất và chất độc ra khỏi mô khỏe mạnh để được loại bỏ qua mồ hôi, chất nhờn, nước tiểu và mật gan được thực hiện trong phân của bạn.

Các hạch bạch huyết giống như các trạm giữ chức năng lọc chất lỏng bạch huyết và thu giữ các vi khuẩn để các tế bào B và T xử lý. Chúng nằm ở nách, bẹn, cổ và xung quanh các mạch máu ở ngực và bụng của bạn.

(Cuối bài giải phẫu)

Mỗi ngày chúng ta đều bị tấn công bởi các chất độc trong môi trường và trong thực phẩm của chúng ta, đó là lý do tại sao giải độc là một quá trình quan trọng trong cơ thể bạn. Nếu quá trình giải độc bị cản trở, các chất độc sẽ tích tụ trong cơ thể bạn, cuối cùng sẽ gây ra tình trạng axit và độc tố trong máu . Đây là những nguyên nhân gốc rễ của gần như tất cả các bệnh.

Bạn có lượng dịch bạch huyết nhiều hơn khoảng ba lần so với máu, nhưng đây là điều bắt buộc, không có máy bơm! Các cơn co thắt cơ trong cơ thể khuyến khích chất lỏng bạch huyết lưu thông qua một loạt các van một chiều trong cơ thể bạn. Vì vậy, bạn càng di chuyển cơ thể của bạn, bạn càng di chuyển nhiều chất lỏng bạch huyết của bạn.

Một trong những lợi ích ít được nói đến của việc tập thể dục là nó di chuyển chất lỏng bạch huyết của bạn, thúc đẩy quá trình giải độc trong cơ thể bạn.

Da của bạn là cơ quan giải độc lớn nhất và nếu bạn tập thể dục đủ mạnh để tăng nhiệt độ cơ thể, bạn sẽ đổ mồ hôi, tống độc tố ra ngoài qua da.

Bài tập tốt nhất cho hệ bạch huyết của bạn

Trở lại năm 2018 khi lần đầu tiên tôi bắt đầu nghiên cứu các liệu pháp tự nhiên, tôi đã đọc mọi lời chứng về khả năng sống sót sau ung thư tự nhiên mà tôi có thể tìm thấy. Tôi đã tìm thấy nhiều chủ đề chung, và một trong số đó là nhảy trên tấm bạt lò xo mini, hay còn gọi là TRAMPOLINE . Tôi nhận ra rằng vì rất nhiều người sống sót trong tự nhiên và các bác sĩ y tế đang làm việc đó nên chắc chắn phải có điều gì đó với nó…

trampoline-rebounder
Một người phụ nữ đang tập luyện với tấm bạt lò xo cỡ nhỏ.

Hồi phục tạo ra sức đề kháng lực G (tải trọng trường) tăng lên và tích cực gây căng thẳng cho mọi tế bào trong cơ thể bạn. Kết quả là, nó tăng cường sức mạnh toàn bộ hệ thống cơ xương của bạn: xương, cơ, mô liên kết và thậm chí các cơ quan của bạn. Và nó thúc đẩy lưu thông bạch huyết bằng cách kích thích hàng triệu van một chiều trong hệ thống bạch huyết của bạn.
Nghe khá ổn phải không?

Ngoài ra, việc bật lại là tác động rất thấp và cho phép bạn thực hiện các bài tập nhảy và aerobic trong khoảng thời gian dài hơn nhiều so với khi bạn có thể trên nền đất rắn mà không gây mệt mỏi hoặc tạo ra căng thẳng oxy hóa và tuyến thượng thận có hại.

Tham khảo nhanh về các bài tập phục hồi tại đây.

Ba bài tập phục hồi cơ bản.

  1. Health Bounce nhẹ nhàng bật lên và xuống trên một cây đàn hồi mà chân của bạn không cần rời khỏi tấm thảm. Nó có tác động rất thấp và rất hiệu quả trong việc di chuyển hệ thống bạch huyết của bạn. Hầu hết mọi người có thể dễ dàng làm điều này trong một giờ hoặc hơn khi xem TV.
  2. Strength Bounce là nhảy cao nhất có thể. Nó tăng cường sức mạnh chính và ổn định các cơ trên toàn cơ thể, cải thiện sự cân bằng của bạn và di chuyển hệ thống bạch huyết của bạn như không có gì khác. Đó là những gì bạn muốn làm việc.
  3. Aerobic Bouncing là nhảy dây, vặn mình, chạy tại chỗ, bật từng chân một, khiêu vũ và bất kỳ động tác điên cuồng nào khác mà bạn có thể nghĩ ra. Thực hiện các bài tập aerobic cường độ cao này sẽ giúp máu của bạn được bơm và đổ mồ hôi.

Nếu bạn quá yếu để nhảy, bạn có thể ngồi trên thiết bị phục hồi và bật nhẹ nhàng ở tư thế ngồi. Tôi đã mua bộ bạt nhún trampoline Phú Long của mình vào năm 2018 một vài tháng sau khi phẫu thuật vùng bụng và cảm thấy quá đau đớn để thực sự nhảy vào lúc đầu, vì vậy tôi chỉ thực hiện hồi phục sức khỏe. Khi cơ thể tôi lành lại, cơn đau biến mất và tôi bắt đầu tập bài Sức mạnh và Aerobic Nảy nảy.

Trong khi chữa bệnh ung thư, tôi đã làm điều này 2-3 lần mỗi ngày
Thói quen điển hình của tôi là khởi động trong vài phút với các bài tập hồi phục sức khỏe, 5-10 phút tập sức mạnh và các bài tập thể dục nhịp điệu, và kết thúc với một vài phút hồi phục sức khỏe. Tôi đeo tai nghe và nghe nhạc thờ cúng hoặc kinh sách chữa bệnh trong khi nảy. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới.

Để tối đa hóa lợi ích của việc tập luyện phục hồi của bạn

  • Uống trước 350 – 450ml nước lọc sạch.
  • Làm nó bên ngoài và kết nối với Chúa và thiên nhiên. (Nếu thiên nhiên cho phép)
  • Hít thở sâu ít nhất 10 lần hít thở không khí trong lành trong khi làm việc đó.
  • Hãy đón nhận ánh sáng mặt trời trên cơ thể của bạn càng nhiều càng tốt.
  • Nếu có thể, hãy làm với cường độ đủ để toát mồ hôi. Dành cho mình 7-20 phút.

Đổ mồ hôi là quan trọng, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ cần tắm sau đó. Điều tốt đẹp về sự phục hồi là bạn vẫn có thể nhận được lợi ích từ nó ngay cả khi bạn không đổ mồ hôi. Cố gắng tập ít nhất một bài tập thể dục phục hồi đổ mồ hôi mỗi ngày. Tôi làm điều đó đầu tiên vào buổi sáng trước khi tôi tắm trong ngày. Nếu bạn không thể làm điều đó bên ngoài, hãy làm điều đó bên trong. Cứ làm đi!

Vợ tôi, Micah thậm chí còn sử dụng một đĩa dvd tập luyện hồi phục để giảm cân cho con sau khi con gái đầu lòng của chúng tôi chào đời.

Không phải tất cả các yếu tố phản hồi đều được tạo ra như nhau

Chất lượng của khung, lò xo và chiếu là vô cùng quan trọng. Các loại dây phục hồi giá rẻ thường cứng hơn trên khớp của bạn và có thể gây thương tích, đồng thời chúng cũng bị mòn nhanh chóng và không có bảo hành.

Tôi đã sử dụng bạt nhún Phú Long từ năm 2018 và nó phù hợp với tất cả mọi người

Bạt nhún Phú Long được thành lập bởi Công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị giáo dục mầm non và thiết bị sân chơi ngoài trời tại TPHCM.
Trên thực tế, mẹ tôi thậm chí còn có cuốn sách gốc của ông ấy Điều kỳ diệu của việc tập thể dục phục hồi từ năm 1979!

Các mẫu bạt nhún Phú Long có bảo hành hầu hết các bộ phận quan trọng trên mỗi tấm bạt của họ.
Họ đã cung cấp các mẫu bạt nhún Big Trampoline tròn cho đại sự kiện bùng nổi sắc màu của Vietnammobile cách đây vài năm và Bạt nhún Phú Long đã được giới thiệu trên chương trình truyền hình “VTV” của ĐTHVN hai lần. Tuyệt vời phải không?

Họ tạo ra ba mô hình: Tiêu chuẩn phục hồi, Cổ điển Half-Fold và Ultimate 1/4.

Tìm hiểu thêm về các mẫu và giá của Bạt nhún Phú Long tại đây.

Tôi đã phỏng vấn hơn 60 người đã chữa khỏi tất cả các loại và giai đoạn ung thư. Kiểm tra chúng ở đây. Hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm những người sống sót sau các loại ung thư cụ thể.

 

Bạn cũng có thể thích..